VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13222142
Hiện có 302 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tiên Phước: Chồng giết vợ rồi tự tử vì mâu thuẫn gia đình

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

 

 
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh TV
 

Qua điều tra ban đầu, xác định: Do mâu thuẫn gia đình nên trước ngày xảy ra vụ án vài ngày, chị Hoàng Thị Kim Anh (sinh năm: 1981, trú tại: Thôn 2, Tiên An, Tiên Phước) về nhà mẹ ruột tại thôn 5, Tiên An, Tiên Phước để ở. Khoảng 14 giờ 15 phút, ngày 19/02/2018 chị Anh về tại nhà Bùi Ngọc Trang (sinh năm: 1978, trú tại: Thôn 2, Tiên An, Tiên Phước, là chồng của chị Anh, đây cũng là ngôi nhà chung của hai vợ chồng). Tại đây, Trang và chị Anh có lời qua tiếng lại. Chị Anh đi xuống nhà dưới lấy áo quần để tiếp tục về nhà mẹ ruột tại thôn 5, Tiên An, Tiên Phước.
Khoảng gần một phút sau, Trang đi theo xuống nhà dưới và dùng rựa chặt một nhát vào vùng cổ bên phải của chị Anh rồi bỏ chạy. Ngay lúc này, chị Anh được người thân phát hiện trong tư thế nằm nghiêng người về bên trái, ở phần cổ bên phải có một vết thương và chảy nhiều máu, đầu hướng vào bếp. Mặc dù, được người thân đưa đi cấp cứu nhưng chị Anh đã chết trên đường đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Đối với Bùi Ngọc Trang sau đó được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại vườn keo của gia đình ông Bùi Thanh Thiểm (thôn 2, Tiên An, Tiên Phước), cách hiện trường vụ án khoảng 01 km.

Tại hiện trường, phát hiện nhiều vết máu, 02 điện thoại di động bị bể vỡ, 01 con rựa dính máu, nhiều sợi tóc.

Theo chính quyền địa phương và người dân sinh sống gần nhà hai vợ chồng thì hai vợ chồng cưới nhau vào năm 2013. Từ khi chung sống với nhau đến trước lúc xảy ra vụ án thì chính quyền địa phương cũng như người dân không biết hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn gì, cũng như không nghe vợ chồng lớn tiếng với nhau, đến ngày 19/02/2018 thì xảy ra vụ án đau lòng như trên. 

Ngay sau khi xảy ra vụ án được báo cho Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Tuấn Vũ

 

 

     

 

TIN MỚI NHẤT