VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng11928961
Hiện có 406 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND thị xã Điện Bàn hỗ trợ Công chức, người lao động công tác tại VKSND huyện Tây Giang

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Do ảnh hưởng của các cơn bão liên tục đổ bộ vào miền Trung, gây ra các trận mưa lớn và kéo dài làm cho địa hình đồi núi xảy ra các vụ sạt lở nghiêm trọng gây thiệt hại về người và tài sản, các tuyến đường giao thông quan trọng bị ách tắc, đất đá tràn xuống đường. Trong đó, Tây Giang là một trong những huyện miền núi bị ảnh hưởng nặng nề.

Nắm được tình hình khó khăn như vậy, với tinh thần “Tương thân tương ái, Nhường cơm sẻ áo” tập thể VKSND thị xã Điện Bàn đã quyên góp 20.000.000 đồng, bao gồm 5.000.000 hỗ trợ cho tập thể công chức, người lao động VKSND huyện Tây Giang nhằm phần nào giúp công chức, người lao động vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao và 15.000.000 đồng cho người dân sinh sống ở vùng núi cao biên giới thuộc xã Ga Ry và xã Ch’ơm.

Tuy nhiên, do tình hình mưa lớn vẫn kéo dài, các tuyến đường đến huyện nhiều nơi sạt lở, nguy hiểm. Để đảm bảo tính cấp thiết và kịp thời, đồng chí Lê Văn Phương – Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn đã gửi gắm đồng chí A Ting Vót – Viện trưởng VKSND huyện Tây Giang trực tiếp trao lại những phần quà ý nghĩa đến công chức, người lao động VKSND huyện Tây Giang.

 ATING VOT

Đồng chí A Ting Vót tặng quà cho công chức, người lao động VKSND huyện Tây Giang

Công chức, người lao động VKSND huyện Tây Giang bày tỏ sự cảm ơn, trân quý đến những tình cảm, sự sẻ chia đầy trách nhiệm và ấm áp nghĩa tình của tập thể VKSND thị xã Điện Bàn dành cho công chức, người lao động của VKSND huyện Tây Giang.

                                                          Trà Thị Anh Uyên

 

TIN MỚI NHẤT