VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13898177
Hiện có 421 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Các cơ quan tố tụng thị xã Điện Bàn họp liên ngành giải quyết án và xác định án trọng điểm

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sáng ngày 24/3/2021 tại Hội trường Công an thị xã Điện Bàn, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Viện kiểm sát - Tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn tiến hành họp liên ngành giải quyết các tố giác, tin báo về tội phạm, các vụ án hình sự và xác định án trọng điểm. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo liên ngành cùng các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên và Thẩm phán trực tiếp thụ lý giải quyết các tin, án liên quan được liên ngành đưa ra tại cuộc họp. Sau khi nghe Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán báo cáo nội dung, phân tích và nêu quan điểm giải quyết các tố giác, tin báo về tội phạm, các vụ án hình sự gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình được phân công thụ lý. Lãnh đạo liên ngành đã thảo luận, đánh giá các chứng cứ liên quan và đi đến thống nhất hướng giải quyết của từng tố giác, tin báo về tội phạm và các vụ án hình cụ thể. Bên cạnh đó lãnh đạo Liên ngành yêu cầu các Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán phối hợp chặt chẽ trong việc kiểm tra xác minh, điều tra thu thập chứng cứ đảm bảo việc giải quyết các các tố giác, tin báo về tội phạm, các vụ án hình sự đưa ra cuộc họp đúng thời hạn, đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, tại cuộc họp liên ngành đã thảo luận và thống nhất xác định 03 vụ án điểm để tiến hành điều tra, truy tố, xét xử nhằm mục đích phục vụ tình hình chính trị tại địa phương. Đây là hoạt động thường xuyên theo Quy chế đã được ký kết của liên ngành để giải quyết những nội dung vướng mắc, khó khăn của các tố giác, tin báo về tội phạm, các vụ án hình sự trong quá trình thụ lý của các cơ quan tiến hành tố tụng thị xã Điện Bàn./.

HOP TIN BAI SO 5 HINH 1

HOP TIN BAI SO 5 HINH 2

HOP TIN BAI SO 5 HINH 3

                                                                  Tuấn Vũ - VKSND thị xã Điện Bàn