VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13249701
Hiện có 379 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhChi đoàn nội chính huyện Nam Trà My phối hợp với Nhóm thiện nguyện "PIG's Family và những người bạn" trao tặng quà tại xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Hướng tới các hoạt động “Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam”; Thực hiện chương trình hoạt động Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2016 của Ban Chấp hành Chi đoàn Nội chính huyện Nam Trà My trong đó có nội dung hoạt động: “tình nguyện vì an sinh xã hội”.

Qua công tác kêu gọi, vận động sự hỗ trợ kinh phí của các nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện trên khắp cả nước. Ngày 16/01/2016, Chi đoàn Nội chính (gồm các cơ quan: Toà án, Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án dân sự và Hạt kiểm lâm huyện Nam Trà My) phối hợp Nhóm thiện nguyện “PIG’S FAMILY VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” do một số bạn Đoàn viên, Thanh niên đang làm việc tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) – Khu vực Miền Trung thành lập đã tổ chức chuyến đi tình nguyện mang chủ đề “Xuân về miền núi” về tại thôn 01 xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Tại trụ sở Uỷ ban Nhân dân xã Trà Dơn, Chi đoàn Nội chính cùng với Nhóm thiện nguyện “PIG’S FAMILY VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” đã trao tặng 100 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo bao gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm, cá khô, bột ngọt…; 100 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bao gồm: áo ấm, chăn đắp, mũ len, vở học sinh, dép, áo mưa, bánh kẹo... Tổng giá trị 200 xuất quà  gần 50 triệu đồng.

Chuyến đi tình nguyện đã để lại nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Qua chuyến đi này, các bạn đoàn viên, các bạn trong Nhóm thiện nguyện đã thấy và cảm nhận được cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn của bà con Nhân dân, các em học sinh tại thôn xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My. Dẫu biết rằng những món quà nhỏ như thế này cũng sẽ chẳng làm thay đổi được cuộc sống của người dân nơi đây nhưng chính nhờ những sự sẻ chia này cũng phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, giúp bà con Nhân dân và các em học sinh đón một cái Tết vui vẻ, ấm áp tình người./.

Một số hình ảnh trao tặng quàHữu Quân

 

TIN MỚI NHẤT