VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17805707
Hiện có 282 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhViện KSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp đi thăm và tặng quà tại xã kết nghĩa Phước Trà, Hiệp Đức

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 Ngày 29/01/2016 , tại UBND xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức, Viện KSND tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức đến thăm và tặng quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Bính Thân 2016.

Tham dự có đ/c Lương Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, đ/c Nguyễn Quang Minh- Đảng ủy viên - Phó chủ tịch công đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Nam cùng các Đ/c đại diện cho công đoàn, Đoàn Thanh niên của 2 đơn vị.

Đại diện 2 đơn vị đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, bánh, mứt, hạt dưa được trao đến tận tay những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng 06 suất quà tết cho đại diện 6 thôn của xã Phước Trà. Ngoài ra Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Hồ Văn Minh – Là hộ dân thanh niên mà Chi Đoàn VKS đã đăng ký giảm nghèo bền vững giai đoạn 2015-2020.

Tuy phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của 2 đơn vị, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cho người dân trong dịp xuân về. Qua đó, giúp người dân nghèo và các hộ gia đình chính sách được hưởng một mùa xuân vui tươi, ấm lòng hơn từ sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng.

Đây cũng là dịp để 2 đơn vị Viện KSND tỉnh Quảng Nam và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tăng cường mối quan hệ hợp tác, giúp đỡ xã miền núi đặc biệt khó khăn Phước Trà cũng như giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ chính trị, công tác đoàn theo nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và tặng quà:

pt1

pt1

 

 

Ảnh: Hai đơn vị trao tặng quà cho các hộ dân xã kết nghĩa Phước Trà có hoàn cảnh khó khăn

pt1

Ảnh: Tặng quà, chúc tết UBND xã Phước Trà

pt1

Ảnh: Tặng quà cho đại diện 6 thôn của xã Phước Trà.

pt1

Ảnh: Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tặng quà cho hộ dân thanh niên Hồ Văn Minh.

Đình Tiên

 

 

TIN MỚI NHẤT