VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13298911
Hiện có 357 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND huyện Hiệp Đức tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Được sự nhất trí của Chi ủy, Thủ trưởng cơ quan và Liên đoàn Lao động huyện, ngày 27/10/2017 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức nhiệm kỳ 2017-2022 được tiến hành trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Lân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Đức; đồng chí Trần Văn Hiệp – Bí thư chi bộ, nguyên Viện trưởng VKSND huyện, đồng chí Hồ Lập - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức.


Đ/c  Huỳnh Lân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo của Chi bộ, sự quan tâm, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện; Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đề ra. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức trong thực thi nhiệm vụ đã nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, xét xử, không để oan sai, bỏ lọt tội phạm và công tác kiểm sát hoạt động tư pháp.

 
Đồng chí Hồ Lập - Viện trưởng VKSND huyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Hàng năm, Công đoàn  đã phối hợp với cơ quan, tham gia góp ý, đề xuất ý kiến đối với các đoàn viên công đoàn trong việc đề bạt, bổ nhiệm, bình xét thi đua và nâng lương cho cán bộ, công chức; các chế độ thai sản, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ phép và các chế độ thanh toán đối với cán bộ, công chức đúng quy định.

Việc chăm lo cho đoàn viên công đoàn được quan tâm và thực hiện tốt như thăm ốm, hiếu hỷ, hoạn nạn đối với đoàn viên cũng như thân nhân gia đình các đoàn viên... Tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm các ngày lễ của đất nước, ngày thành lập Ngành, thành lập Công đoàn, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 20/10... Đoàn viên Công đoàn cơ quan đã hưởng ứng và tham gia các phong trào như đóng góp xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, mái ấm công đoàn, quỹ vì công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn; một tổ chức gắn với một địa chỉ nhân đạo và các loại quỹ khác trên địa bàn...; kết quả hàng năm Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức đều được công nhận “Công đoàn vững mạnh xuất sắc".

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Huỳnh Lân - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Đức đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện cần tiếp tục nỗ lực phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những hạn chế để xây dựng Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Văn Hiệp, thay mặt Chi bộ đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban chấp hành cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện trong nhiệm kỳ 2012 – 2017; những kết quả đạt được trong hoạt động của Công đoàn đã góp phần trong thành tích chung của đơn vị trong thời gian qua; đồng chí cũng yêu cầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 cần phải tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực; chú trọng cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ chăm lo đời sống cho đoàn viên; gắn các hoạt động của Công đoàn với hoạt động chuyên môn của cơ quan; từ đó phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành, của địa phương và xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng, phát huy trí tuệ và trách nhiệm của mỗi đoàn viên Công đoàn, đáp ứng yêu cầu của cải cách tư pháp trong giai đoạn mới.  ​Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Đức nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí, đồng chí Uông Thị Thùy Dung được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn; Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và bầu đại biểu để tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.​​

Bội Nhân.


 

TIN MỚI NHẤT