VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17806858
Hiện có 302 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Công đoàn - Cơ quan VKSND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Thực hiện Công văn số 19/LĐLĐ ngày 28/11/2017 của Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My về việc triển khai thực hiện Quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Chiều ngày 25/12/2017, tại Hội trường cơ quan Viện kiểm sát, Công đoàn cơ quan và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Liên đoàn lao động huyện, Chi đoàn Khối các cơ quan thuộc tỉnh, đồng chí Phạm Tích – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

 
Đồng chí Phạm Tích – Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện Nam Trà My chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Tích – Viện trưởng Báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2017, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; Báo cáo hoạt động công tác Công đoàn năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân về việc thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.


Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị, đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào các báo cáo. Lãnh đạo Viện cũng trực tiếp giải đáp ý kiến và đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ công tác và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của công chức, người lao động cơ quan trong năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí đại diện Liên đoàn lao động huyện Nam Trà My biểu dương và ghi nhận những kết quả tập thể, công chức, người lao động và Công đoàn Viện kiểm sát đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị tập thể công chức, người lao động và Công đoàn Viện kiểm sát trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức “Trung thành – sáng tạo – tận tuỵ - gương mẫu”; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, phẩm chất, quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho công chức, người lao động.

 

Đồng chí Lê Hà Xuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát trao Quyết định kết nạp đoàn viên mới

Thay mặt đơn vị, đồng chí Phạm Tích – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện tiếp thu những ý kiến đóng góp của Liên đoàn lao động huyện. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2017, đồng chí cũng yêu cầu toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác kiểm sát trong năm 2018; đặc biệt là thực hiện tốt các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập huyện. Công đoàn cần tiếp tục làm tốt công tác, phối hợp, phát huy vai trò là tổ chức đại diện bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công chức, người lao động./.

Cũng trong buổi chiều ngày 25/12/2017, Công đoàn Viện kiểm sát đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn mới cho các đồng chí Võ Sỹ Thiện, Nguyễn Hữu Thọ – Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Lê Văn Hương – Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện đọc Quyết định kết nạp và đồng chí Lê Hà Xuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện trao Quyết định kết nạp đoàn viên cho các đồng chí.

Tại buổi lễ, thay mặt Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện đồng chí Lê Văn Hương – Chủ tịch Công đoàn đã chúc mừng các đồng chí Võ Sỹ Thiện, Nguyễn Hữu Thọ đoàn viên mới được kết nạp, nói rõ quyền và nhiệm vụ của đoàn viên Công đoàn và đề nghị các đồng chí tích cực tham gia các phong trào thi đua của Công đoàn cũng như cơ quan phát động. Đoàn viên Võ Sỹ Thiện thay mặt đoàn viên mới đã phát biểu cảm tưởng của mình, hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ Công đoàn; cố gắng ra sức học tập và công tác tốt; đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn phát động, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh. Buổi Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

 Tin và ảnh: Lê Văn Hương


 

TIN MỚI NHẤT