VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13250211
Hiện có 373 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí MinhChi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện YHCT Quảng Nam.

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động sôi nổi của Tháng thanh niên nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phát động. Được sự thống nhất của Đảng ủy, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam. Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” với nội dung hết sức thiết thực là thăm hỏi, động viên và phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Quảng Nam (Địa chỉ: Số 13, Nguyễn Chí Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Tham gia hoạt động có hơn 20 đoàn viên thanh niên cùng với sự ủng hộ, đóng góp của các cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam.

 taptrungchochao

Các bệnh nhân tập trung chờ phát cháo.Ảnh: Đình Tiên

Công tác chuẩn bị bắt đầu từ lúc 18h00 ngày 20/3/2018 và đến 05 giờ 30 phút ngày 21/3/2018, đoàn công tác đã có mặt tại Bệnh viện Y học cổ truyền và sẵn sàng để phát cháo cho các bệnh nhân. Từ sáng sớm, những bệnh nhân (đa số là người cao tuổi, mất sức lao động) đã tập trung đợi sẵn tại khuôn viên bệnh viện để nhận cháo miễn phí. Những "bát cháo yêu thương" là món quà hỗ trợ vật chất kịp thời, vừa là nguồn động viên tinh thần với nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân; giúp họ vượt qua khó khăn, tiếp tục điều trị bệnh.

 phatchap

Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam đang phát cháo cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam Ảnh: Đình Tiên

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ và sự sẻ chia của đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đối với người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này đã thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng thời góp phần tuyên truyền hình ảnh ngành Kiểm sát đến với nhân dân.

doanvienphatchao

Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tham gia chương trình “Bát cháo yêu thương” Ảnh: Đình Tiên

Trong thời gian đến, Chi đoàn sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân, các nhà tài trợ để Chương trình này tiếp tục được duy trì và sẽ là một trong các chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam.

THANH DƯƠNG

 

 

 

TIN MỚI NHẤT