VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17806310
Hiện có 253 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Huyện ủy Đại Lộc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

 

Sáng ngày 07/11/2018, Huyện ủy Đại Lộc đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 50, 55, 60, 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đã và đang công tác tại các cơ quan, ban ngành huyện Đại Lộc. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Dũng – Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Công Thanh – Bí thư huyện ủy Đại Lộc và hơn 150 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương và đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

 

(Toàn cảnh buổi lễ)

Trong 17 đảng viên được trao huy hiệu đợt này, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc có đồng chí Mai Xuân Đáp – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Lộc được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt huyện ủy, đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Công Thanh và đồng chí Trần Văn Mai – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đại Lộc đã trao Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.

 

 

Đồng chí Nguyễn Công Thanh trao Huy hiệu

Đảng cho đồng chí Mai Xuân Đáp và các Đảng viên

Lễ trao huy hiệu Đảng lần này là phần thưởng cao quý, ghi nhận về bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng là lời cảm ơn của Đảng đối với công lao các đồng chí Đảng viên đã đóng góp cho Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự nghiệp của huyện ủy Đại Lộc. Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo.

Huỳnh Trung Thu

 

 

TIN MỚI NHẤT