VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng7154082
Hiện có 582 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND TP. Tam Kỳ chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh covid-19

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra. Ngành KSND nói chung và VKSND TP. Tam Kỳ nói riêng cũng đã có nhiều biện pháp cần thiết, kịp thời để cùng chung tay với các cấp, các ngành, các địa phương phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Với tinh thần “tương thân tương ái” VKSND TP. Tam Kỳ mong muốn chia sẻ trước những hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh. Chiều ngày 18/8/2020, Cơ quan cùng với Công đoàn VKSND TP. Tam Kỳ đã phát động toàn thể đoàn viên công đoàn chung tay đóng góp về vật chất để mua 51 phần quà (mỗi phần quà là 05 kg gạo) để hỗ trợ cho 51 hộ gia đình với gần 170 nhân khẩu tại khu vực Tổ 4, 5, 6, khối phố Mỹ Đông, phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ thuộc khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covit-19 đang được phong tỏa, cách ly tập trung theo Quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam.

VKSND TP. Tam Kỳ trao 51 xuất gạo cho các hộ dân tại khu vực cách ly tập trung thuộc phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo VKSND TP. Tam Kỳ cũng quán triệt công chức , người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam; xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại đơn vị, đảm bảo vừa phòng chống dịch bệnh vừa hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác chuyên môn đã đề ra./.

          Người viết: Thu Hiền

 

TIN MỚI NHẤT