VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng13299459
Hiện có 370 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ VKSND huyện Quế Sơn

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Vừa qua, Chi bộ VKSND huyện Quế Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, đ/c Trần Quỳnh Thư - Chuyên viên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Danh - Bí thư Chi bộ, đồng chí Mai Hữu Phương - Huyện ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ VKSND huyện.

 toan canh buoi le

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Danh - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Quế Sơn về việc kết nạp đảng đối với quần chúng ưu tú Trần Quỳnh Thư, hiện đang công tác tại VKSND huyện Quế Sơn.

 dc pham van danh

Đồng chí Phạm Văn Danh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Trần Quỳnh Thư đã đọc lời tuyên thệ thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên và hứa sẽ luôn phấn đấu để trở thành người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình cùng Chi bộ VKSND huyện Quế Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

dc quynh thu

Đồng chí Trần Quỳnh Thư đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Danh - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Trần Quỳnh Thư đã nỗ lực, phấn đấu trong công tác chuyên môn nghiệp vụ; chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 dc pham van danh phat bieu

Đồng chí Phạm Văn Danh – Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ

Tiếp đến, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên đối với đồng chí Trần Quỳnh Thư và tin tưởng đồng chí Trần Quỳnh Thư sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nhiệt tình trong công tác, cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Việt Vương

 

TIN MỚI NHẤT