VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng7153753
Hiện có 581 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


VKSND huyện Nam Trà My tham gia cuộc vân động hiến máu

Thực hiện Công văn số 40/BCĐ ngày 27/8/2020 của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện UBND tỉnh Quảng Nam và Kế hoạch số 06/KH-BVĐ ngày 16/3/2020 của Ban Vận động Hiến máu tình nguyện về việc triển khai công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện năm 2020, với tinh thần “HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – MỘT NGHĨA CỮ CAO ĐẸP”.

Sáng ngày 10/9/2020 công chức, người lao động VKSND huyện Nam Trà My tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Nhà thi đấu thể thao huyện Nam Trà My. Do Hội chữ thập đỏ huyện Nam Trà My phối hợp với Khoa huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này có sự tham gia của hơn 300 lượt người là cán bộ, công chức, người lao động và chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Nam Trà My đến khám sàn lọc và hiến máu. Đối với đơn vị VKSND huyện Nam Trà My có 03 đồng chí. Việc tham gia ngày hội hiến máu, không chỉ là cơ hội cho mỗi đoàn viên, thanh niên và người dân được tham gia hiến máu mà còn góp phần nhận thức được nghĩa cử cao đẹp của hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái vàtrách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Bên cạnh đó, còn giúp mọi người hiểu việchiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn VKSND huyện Nam Trà My trong những năm vừa qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Với số lượng đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các công chức, người lao động VKSND huyện Nam Trà My dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

anh dang ky hien mau

anh dang ky hien mau 2

 

anh dang ky hien mau 3

Nguyễn Hữu Thọ - VKSND huyện Nam Trà My

 
Các bài viết khác...

TIN MỚI NHẤT