VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng18709934
Hiện có 402 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện KSND huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2019

 

Vừa qua, Viện KSND huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Kỳ Hải - Bí thư chi bộ , Viện trưởng VKSND huyện Núi Thành cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động.

Tại Hội nghị đ/c Bùi Kỳ Hải - Viện trưởng thông qua kết quả công tác của đơn vị năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Kết quả công tác trong năm 2018 đơn vị Viện kiểm sát huyện Núi Thành đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra; được Hội đồng Thi đua khen thưởng VKSND tỉnh Quảng Nam công nhận đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.


Đồng chí Viện trưởng thông qua kết quả công tác của đơn vị năm 2018

 Đồng chí Chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018

Thông qua các báo cáo, tập thể cán bộ, công chức, người lao động thảo luận công khai dân chủ; góp ý các mặt chưa làm được, còn hạn chế, thiếu sót để thực hiện tốt hơn cho những năm tiếp theo. Các ý kiến đóng góp được Lãnh đạo đơn vị và Chủ tịch Công đoàn tiếp thu và giải đáp cụ thể. Hội nghị đã bầu bổ sung thành viên Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Kỳ Hải - Viện trưởng, thay mặt lãnh đạo Viện ghi nhận và tuyên dương những thành tích của tập thể đơn vị và cá nhân đã đạt được trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm tới cần phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa về mọi mặt; phát huy những kết quả đã đạt được; khắc phục những hạn chế, thiếu sót của năm 2018 và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2019.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất 100% (14/14) tán thành các chỉ tiêu và giải pháp mà Nghị quyết hội nghị thông qua.

             Nguyễn Trần Anh Vân

 

 
Các bài viết khác...

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT