VKSND huyện, thành phố

Liên kết Website

 


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này2
mod_vvisit_counterTháng này2
mod_vvisit_counterTổng cộng17805326
Hiện có 255 khách Trực tuyến
"CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN" - Chủ tịch Hồ Chí Minh


Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang tổ chức Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018). Được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, ngày 19 tháng 10 năm 2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang, Ban chấp hành Công đoàn VKSND huyện Nam Giang phối hợp tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Lãnh đạo Viện KSND huyện Nam Giang chụp hình lưu niệm cùng công chức nữ của đơn vị

Tại buổi lễ kỷ niệm được tổ chức thân mật với sự có mặt của Lãnh đạo Viện và tập thể cán bộ, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và người lao động khác trong đơn vị.

Các đồng chí nữ cán bộ, công chức trong đơn vị cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 – Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Đồng chí Võ Cao Linh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Giang vào quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí ấm áp và vui tươi. Kết thúc buổi lễ, đồng chí Võ Cao Linh – Viện trưởng và đồng chí Phan Quang Đức – Phó Viện trưởng, tặng hoa, quà chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em của Viện KSND huyện Nam Giang trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, các chị em, phụ nữ của đơn vị tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Lan Anh.

 
Các bài viết khác...

TIN MỚI NHẤT