CĐCS VKSND TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Thứ năm - 18/04/2024 23:00 162 0
Hướng tới kỷ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2024 với chủ đề “Cùng đồng hành để Người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập” do Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam phát động. Được sự thống nhất của Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, chiều ngày 16/4/2024 Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với TVN Group tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thiện nguyện thăm hỏi, tặng xe lăn cho người khuyết tật, người cao tuổi và già yếu thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Toàn cảnh chương trình
Đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn. Về đơn vị tài trợ có đồng chí Bùi Văn Ba, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, đại diện TVN Group tại thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn tổ chức thăm và tặng 40 xe lăn cho 40 người khuyết tật, người cao tuổi và già yếu. Tổng kinh phí chi cho hoạt động là hơn 150.000.000 đồng.
Đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Chủ tịch Công đoàn – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí trong đoàn trao tặng xe lăn
Thông qua hoạt động thiện nguyện này để đồng hành, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của người khuyết tật. Đồng thời, tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ công chức về hoạt động an sinh xã hội; xây dựng và  phát huy phong trào thi đua tình nguyện sôi nổi trong cán bộ công chức.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây