Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tham gia hoạt động “Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023)”

Thứ sáu - 03/02/2023 02:22 876 0
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 03/02/2023 Ban Chấp hành Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam đã cùng các Chi đoàn trong Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đến dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng.
Các đồng chí trong đoàn dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Quảng Nam
Cách đây 93 năm, ngày 03/02/1930 Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập. Ngay từ khi thành lập, Đảng đã nhanh chóng trở thành đội tiên phong chính trị của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam. 93 năm qua, là những năm tháng vô cùng hào hùng, vẻ vang của Nhân dân ta, đưa người dân từ kiếp nô lệ trở thành người chủ đất nước, từng bước xoá bỏ nghèo nàn, lạc hậu, tiến lên xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc.
          Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là một dịp để đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, về lịch sử vẻ vang của dân tộc, của đất nước và quê hương Quảng Nam anh hùng.                                         
Các đồng chí trong BCH Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam thắp hương các mộ Liệt sĩ

Các đồng chí trong BCH Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam thắp hương các mộ Liệt sĩ
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng
 
Nguyễn Văn Quân - Phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây