Chương trình “Bát cháo yêu thương” tháng 01 năm 2024 của VKSND thị xã Điện Bàn

Thứ ba - 16/01/2024 02:19 496 0
Sáng ngày 16/01/2024 VKSND thị xã Điện Bàn đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” tháng 01 năm 2024, tự tay nấu cháo và phục vụ miễn phí cho các bệnh nhân, thân nhân của người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Toàn cảnh chương trình “Bát cháo yêu thương”
Bằng sự đồng cảm và tấm lòng nhân ái, cán bộ, công chức của VKSND thị xã Điện Bàn đã tự tay chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, nấu cháo, vận chuyển để có những bát cháo thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Những bát cháo chứa đựng tình cảm chân thành đã được phục vụ miễn phí cho các bệnh nhân, thân nhân đang chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam và đã nhận được sự ghi nhận tình cảm sâu sắc từ Đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện, đặc biệt là của các bệnh nhân.
Đây là hoạt động thiện nguyện thường xuyên hàng tháng của VKSND thị xã Điện Bàn, mang ý nghĩa nhân văn nhằm động viên, giúp đỡ, trao tình yêu thương và chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị, đóng góp cho cộng đồng xã hội và xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ Kiểm sát.
Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây