Chương trình “Bát cháo yêu thương” tháng 3 năm 2024 và trồng cây xanh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

Thứ tư - 20/03/2024 03:43 312 0
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, thực hiện chương trình thiện nguyện năm 2024 của đơn vị. Sáng ngày 20/3/2024 VKSND thị xã Điện Bàn đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương” định kỳ hàng tháng nhằm chia sẽ yêu thương, tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức VKSND thị xã Điện Bàn bằng việc tự tay chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, nấu cháo, vận chuyển để có những bát cháo thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm và phục vụ miễn phí cho các bệnh nhân, thân nhân của người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Toàn cảnh chương trình “Bát cháo yêu thương” tháng 3/2024
Cũng trong ngày 20/3/2024, đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn đã trao tặng và trồng cây xanh tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam nhằm tạo cảnh quan, không khí trong lành cho bệnh viện.
VKSND thị xã Điện Bàn cùng tập thể lãnh đạo, y bác sỹ bệnh viện
chụp ảnh lưu niệm bên cây xanh được trồng
Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào tình nguyện, tạo hiệu ứng xã hội mạnh mẽ, lan tỏa yêu thương của cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời, là dịp để giáo dục, bồi dưỡng, thu hút đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tham gia sôi nổi, phát huy sức trẻ trong các hoạt động trong Tháng Thanh Niên năm 2024./.
Nguyễn Đình Nhật Nam
                                                                                               

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây