Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam thăm và trao quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Chủ nhật - 14/01/2024 22:31 605 0
            Hưởng ứng Phong trào “Tết Nhân ái” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với tinh thần hỗ trợ, động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, trong các ngày 07 và 12/01/2024, Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam do đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam đã phối hợp cùng Công đoàn Cơ quan điều tra VKSND tối cao, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam, Công đoàn TAND tỉnh và TVN Group tại TP Hồ Chí Minh tổ chức thăm, tặng quà cho bà con nhân dân tại 02 xã Dang, huyện Tây Giang và xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
          Tại xã Dang, đồng chí Nguyễn Quang Dũng – Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã đến và trao các phần quà cho các em học sinh và thầy cô tại Trường mẫu giáo và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã. Tại chương trình, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã trao tặng 2 bộ máy tính, 98 chiếc chăn mền và 98 phần quà cho Trường mẫu giáo xã Dang. Trao tặng 10 bộ máy tính, 10 chiếc giường tầng, 03 chiếc tivi và 299 phần quà cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Dang. Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam cũng trao tặng 40 triệu đồng cho học sinh và thầy cô nhà trường Trường mẫu giáo xã Dang và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Dang.
Đồng chí Nguyễn Quang Dũng – Phó Viện trưởng VKSND tối cao và lãnh đạo Cơ quan điều tra VKSND tối cao, lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam trao các phần quà cho các em học sinh.
      “Tôi mong đợi rằng, với món quà với giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ giúp đỡ nhà trường và các cháu học sinh phần nào giảm bớt khó khăn, có điều kiện tiếp cận công nghệ thông tin giúp nâng cao kiến thức, học hỏi được nhiều điều bổ ích hơn góp phần xây dựng quê hương của mình ngày càng giàu mạnh”, đồng chí Nguyễn Quang Dũng nói.
          Đối với chương trình tại xã Trà Leng, đồng chí Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam cùng BCH Công đoàn VKSND tỉnh, BCH Công đoàn TAND tỉnh, VKSND huyện Nam Trà My đã thăm hỏi và trao tặng 120 suất quà gồm chăn mền và thực phẩm cho các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã với số kinh phí thực hiện là 50.000.000 đồng.
Đồng chí Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Chương trình
          Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên về mặt tinh thần lẫn vật chất giúp để bà con nhân dân, các em học sinh tại xã Dang và xã Trà Leng tiếp tục phấn đấu vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Thay mặt chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo UBND xã xã Dang và xã Trà Leng bày tỏ sự cảm ơn đối với VKSND tỉnh Quảng Nam và các đơn vị tham gia chương trình đã hỗ trợ, giúp đỡ cho địa phương, góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, gắn kết thêm mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân trên địa bàn.         
          Một số hình ảnh của Chương trình tại xã Dang:
Các em học sinh háo hức chờ đón các phần quà ý nghĩa
Một số hình ảnh của Chương trình tại xã Trà Leng:
Đông đảo bà con nhân dân xã Trà Leng đến tham dự chương trình
Đ/c Trần Quốc Bảo – Chủ tịch CĐVC tỉnh cùng các đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Chủ tịch CĐ VKSND tỉnh, Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch CĐ TAND tỉnh, Nguyễn Thị Kim Hồng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng 3 VKSND tỉnh trao quà cho các em học sinh

Nguyễn Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây