Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam thăm và trao quà tại các trung tâm phục hồi chức năng, bảo trợ trẻ em khuyết tật tại huyện Phú Ninh

Thứ tư - 05/06/2024 20:47 124 0
Nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, với tinh thần san sẻ yêu thương đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, chiều ngày 01/6/2024 Công đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng TVN Group tại TP Hồ Chí Minh (đơn vị tài trợ) đã tổ chức Chương trình thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật (thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh).
Đoàn công tác trao quà tại TT Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật (TT Phú Thịnh)
Tham dự Chương trình, về phía VKSND tỉnh Quảng Nam có đồng chí Phạm Đăng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng thường trực, đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên; anh Huỳnh Văn Viên – đại diện TVN Group tại TP Hồ Chí Minh cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Ninh.
Các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các em thiếu nhi và gia đình tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đoàn công tác VKSND tỉnh - TVN Team đã trao tặng 40 suất quà cho các em đang điều trị tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật, 145 suất quà cho các em đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình; đoàn cũng trao tặng kinh phí hoạt động cho các Trung tâm. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình là 100.000.000 đồng.
Đ/c Phạm Đăng Anh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quà cho một em
đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình
Đoàn công tác trao quà tại Làng Hòa Bình

Anh Huỳnh Văn Viên - Đại diện TVN Group tại chương trình ở Làng Hòa Bình
 
Nguyễn Văn Quân   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây