Cụm thi đua số 3 VKSND tỉnh Quảng Nam bình xét, suy tôn các đơn vị xuất sắc

Chủ nhật - 27/11/2022 20:34 558 0
Cụm thi đua số 3 VKSND tỉnh Quảng Nam bình xét, suy tôn các đơn vị xuất sắc

Ngày 25/11, VKSND huyện Tây Giang, Quảng Nam, Cụm thi đua số 3 khu vực miền núi đã tiến hành họp xét thi đua, khen thưởng năm 2022.
Căn cứ Hướng dẫn số 03/HD-VKS ngày 10/6/2022 của VKSND tỉnh Quảng Nam về việc phân công Trưởng khối, Trưởng cụm và hương dẫn xếp loại thi đua năm 2022, đơn vị VKSND huyện Tây Giang là Cụm trưởng Cụm thi đua số 3.

Tham dự Cuộc họp có đồng chí Huỳnh Thị Thu Mai, Phó Chánh Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo 6 VKSND các huyện miền núi thuộc Cụm thi đua số 3 gồm: VKSND huyện Tây Giang, VKSND huyện Bắc Trà My, VKSND huyện Nam Trà My, VKSND huyện Đông Giang, VKSND huyện Phước Sơn, VKSND huyện Nam Giang.

 
 Các đơn vị họp, tổng kết công tác thi đua khen thưởng và bình xét các danh hiệu thi đua năm 2022.
 VKSND huyện Tây Giang tặng quà lưu niệm các đơn vị.

Các đơn vị đã tiến hành hội nghị để bình xét các danh hiệu thi đua năm 2022 cho các tập thể. Sau quá trình làm việc nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm thì các thành viên trong Cụm thi đua đã xét và bình chọn 2 tập thể có thành tích xuất sắc đề nghị Hội đồng Thi đua - khen thưởng VKSND tỉnh Quảng Nam xét, tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và đề nghị Hội Hội đồng Thi đua - khen thưởng VKSND tỉnh Quảng Nam xét và đề nghị VKSND tối cáo xét và tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua khối cho 1 đơn vị.

 Một trận cầu.
 Trao giải cho các VĐV thi đấu xuất sắc.
 Tặng hoa các đồng chí Viện trưởng 6 huyện tham gia giải cầu lông.

Để tạo không khí sôi nổi, phấn khởi và cũng là dịp để các đơn vị trong Cụm thi đua giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó với nhau. VKSND huyện Tây Giang đã tổ chức giải giao lưu cầu lông giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 3.

Với tinh thần giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị trong Cụm thi ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu các nội dung với tình thần hăng hái, sôi nổi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây