Họp hội đồng tư vấn giao trực tiếp đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh

Thứ tư - 20/07/2022 05:34 612 0
Họp hội đồng tư vấn giao trực tiếp đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh
Sáng ngày 20/7/2022, tại Hội trường Sở, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam tổ chức họp Hội đồng tư vấn giao trực tiếp thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Lịch sử ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam”.
ThS. Bùi Văn Tiếng, Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn chủ trì cuộc họp
ThS. Bùi Văn Tiếng, Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn chủ trì cuộc họp; tham gia họp có các thành viên Hội đồng tư vấn; đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, Cơ quan chủ trì đề tài và Ban Chủ nhiệm đề tài.
Đ/c Phạm Đăng Anh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ nhiệm đề tài báo cáo nội dung Đề tài
ThS. Nguyễn Thị Hồng Loan, đại diện Ban Chủ nhiệm báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe ThS. Nguyễn Thị Hồng Loan, đại diện Ban Chủ nhiệm báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài, trong đó báo cáo chủ trương, mục tiêu, tình hình nghiên cứu, nội dung, các sản phẩm và ý nghĩa của việc nghiên cứu đề tài. Đề tài “Lịch sử ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam” tái hiện được quá trình hình thành, phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam qua từng giai đoạn lịch sử; giúp công chức, người lao động toàn Ngành và Nhân dân hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát Quảng Nam cùng các đơn vị trực thuộc; từ đó ghi nhận, trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, công chức, người lao động đối với Ngành qua các thời kỳ; làm cơ sở, nền móng cho việc nghiên cứu, biên soạn quá trình hình thành và phát triển của ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Nam trong những năm tiếp theo.

Các thành viên Hội đồng tiến hành thảo luận, nhận xét, đánh giá về thuyết minh đề tài
Sau khi nghe đại diện Ban Chủ nhiệm báo cáo thuyết minh và các thành viên Ban báo cáo bổ sung một số nội dung liên quan, các thành viên trong Hội đồng tiến hành thảo luận, nhận xét, đánh giá về thuyết minh đề tài và họp chấm điểm; kết quả Hội đồng (07/07 người, đạt 100%) thống nhất thông qua thuyết  minh với tổng điểm trung bình là 79,5 điểm.
Đồng chí Trần Hoài Nam – Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại cuộc họp
Kết luận cuộc họp, ThS Bùi Văn Tiếng thông báo kết quả chấm điểm của Hội đồng; đồng chí đánh giá cao nỗ lực nghiên cứu của VKSND tỉnh Quảng Nam và Ban Chủ nhiệm đề tài; đồng thời yêu cầu Ban Chủ nhiệm đề tài thực hiện chỉnh sửa một số nội dung  nghiên cứu theo ý kiến của các thành viên Hội đồng để hoàn thiện thuyết minh, thực hiện các bước tiếp theo./.
                                                                                  Hồng Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây