Liên ngành các cơ quan tố tụng thị xã Điện Bàn tổ chức họp giải quyết các vụ án hình sự

Thứ ba - 16/01/2024 02:23 624 0
Nhằm đẩy nhanh tiến độ giải quyết tin, án hình sự còn tồn đọng của năm 2023. Chiều ngày 12/01/2024, tại Hội trường VKSND thị xã Điện Bàn đã diễn ra cuộc họp liên ngành giữa Viện kiểm sát, Cơ quan điều tra, Tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn nhằm giải quyết tin, án hình sự có tính chất phức tạp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn chủ trì cuộc họp cùng tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Tòa án, Cơ quan CSĐT, Viện kiểm sát và các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán được phân công thụ lý giải quyết các tin, án hình sự có tính chất phức tạp, còn có quan điểm khác nhau được liên ngành thống nhất đưa ra họp.
Các đồng chí được phân công báo cáo nội dung tin, án hình sự tại cuộc họp
Cuộc họp đã phân tích, đánh giá tài liệu, chứng cứ, nêu lên những quan điểm, khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết của từng tin, án hình sự để cuộc họp thảo luận, cho ý kiến và đề xuất thống nhất hướng giải quyết.
Các đồng chí lãnh đạo liên ngành trao đổi quan điểm giải quyết tin, án
Kết thúc cuộc họp, đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn đã có đánh giá chung, ghi nhận những ý kiến thảo luận tại cuộc họp. Liên ngành các cơ quan tố tụng thị xã Điện Bàn đã thống nhất quan điểm giải quyết các tin, án hình sự, yêu cầu các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán nhanh chóng thực hiện những nội dung cuộc họp đã đề, bám sát tiến độ giải quyết ra nhằm đảm bảo giải quyết các tin, án hình sự đúng theo quy định của pháp luật.
Đồng chí Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn
phát biểu tại cuộc họp

 
 Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây