Liên ngành tố tụng Viện kiểm sát, Tòa án và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Ninh họp bàn giải quyết án hình sự

Thứ hai - 25/03/2024 02:36 393 0
Chiều ngày 18/3/2024, tại VKSND huyện Phú Ninh, liên ngành tố tụng Viện kiểm sát, Tòa án và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Ninh tổ chức cuộc họp liên ngành giải quyết án hình sựkhó khăn, vướng mắc. Về phía VKSND huyện Phú Ninh có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng cùng với các đồng chí lãnh đạo,  Kiểm sát viên phụ trách giải quyết án hình sự; về phía Tòa án và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện có các đồng chí Chánh án, Thẩm phán và các đồng chí lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Đội điều tra tổng hợp và Điều tra viên thụ lý giải quyết vụ án.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, sau khi nghe Kiểm sát viên THQCT, KSĐT báo cáo toàn bộ nội dung vụ án và nêu ra các khó khăn, vướng mắc trong quá trình THQCT trong giai đoạn truy tố cần xin ý kiến của liên ngành để kịp thời tháo gỡ nhằm giải quyết vụ án đúng theo quy định của pháp luật. Các đồng chí tham dự cuộc họp đã trao đổi, phân tích, đánh giá các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra cũng như đưa ra những ý kiến, những quan điểm nhằm giúp cho việc giải quyết vụ án được nhanh chóng, đúng quy định.
Kiểm sát viên THQCT, KSĐT báo cáo nội dung vụ án

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn thay mặt liên ngành đã đánh giá kết quả, thống nhất hướng giải quyết đối với vụ án; đồng thời, cũng đề ra những vấn đề cần tiếp tục thu thập, bổ sung để việc giải quyết đúng quy định, đảm bảo theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự.
Hồ Văn Mẫn - VKSND huyện Phú Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây