SINH HOẠT KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA CÔNG ĐOÀN VKSND TỈNH QUẢNG NAM

Chủ nhật - 23/10/2022 21:00 1.293 0
Sáng 20/10/2022, Ban chấp hành Công đoàn VKSND tỉnh, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên, Văn phòng VKSND tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Hoài Nam – Bí thư BCS Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã trân trọng dành tặng chị em phụ nữ những lẳng hoa tươi thắm.
Đồng chí Trần Hoài Nam – Viện trưởng tặng hoa cho Nữ công VKSND tỉnh Quảng Nam
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Trần Hoài Nam đã bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến nữ cán bộ, công chức, người lao động ngành KS Quảng Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, nhưng trong công việc cán bộ nữ phải luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị. Sự hình thành và phát triển Ngành kiểm sát Quảng Nam có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ nữ trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và quản lý, phục vụ cũng như công tác hành chính.
 
Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Ngọc Dung – Trưởng ban nữ công VKSND tỉnh Quảng Nam đại diện nữ cán bộ VKSND tỉnh Quảng Nam nhận hoa của đồng chí Nguyễn Văn Quang – Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng
Thay mặt chị em, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung – Trưởng ban nữ công VKSND tỉnh Quảng Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong đơn vị, xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp thu tiếng nói phản biện để hoàn thành trọng trách, thiên chức của mình.
Tập thể cán bộ nữ VKSND tỉnh Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Viện
Ung Thị Thanh Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây