Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023

Thứ năm - 02/02/2023 21:14 1.065 0
Chiều ngày 02/02/2023 Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023. Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam tham dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự hội nghị có toàn thể công chức và người lao động thuộc Văn phòng tổng hợp.
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác văn phòng năm 2022 và Chương trình công tác năm 2023 của Văn phòng tổng hợp; đặc biệt tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo và công chức, người lao động thuộc các bộ phận của Văn phòng tổng hợp đã thẳng thắn đánh giá, nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong công tác năm 2022 và đã đề ra được các giải pháp thiết thực để khắc phục tồn tại, nâng cao chất lượng công tác tham mưu – tổng hợp, tài vụ - hậu cần, thống kê tội phạm và công nghệ thông tin, công tác tuyên truyền.
Toàn cảnh Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trần Hoài Nam, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam đã biểu dương những nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ và kết quả đạt được của Văn phòng tổng hợp năm 2022. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh năm 2022 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Viện trưởng VKSND tối cao tặng “Cờ thi đua dẫn đầu khối ngành Kiểm sát nhân dân” là hoàn toàn xứng đáng và đề nghị tập thể Văn phòng tổng hợp đoàn kết, chủ động, sáng tạo hơn nữa trong công tác tham mưu, phục vụ để năm 2023 tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được, góp phần để ngành Kiểm sát Quảng Nam thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác năm 2023.
Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trao cờ thi đua dẫn đầu khối cho tập thể Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam
Văn phòng VKSND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây