Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Ninh triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024

Thứ hai - 22/01/2024 22:13 704 0
Chiều ngày 18/01/2024, VKSND huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía VKSND tỉnh Quảng Nam có đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng cùng với đại diện Văn phòng, phòng Tổ chức cán bộ và Thanh tra - Khiếu tố; về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Vũ Văn Thẩm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh và đồng chí Huỳnh Xuân Chính - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn huyện. Về phía VKSND huyện Phú Ninh có tập thể lãnh đạo Viện, toàn thể công chức và người lao động của đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được xem video clip tóm tắt kết quả công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của VKSND huyện Phú Ninh. Theo đó, Viện trưởng VKSND huyện Phú Ninh đã quán triệt, chỉ đạo toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 02/12/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2023; Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 03/01/2023 của Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam về công tác của VKSND tỉnh Quảng Nam năm 2023; các Nghị quyết của Huyện ủy, của Hội đồng nhân dân huyện về tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Ninh năm 2023; thực hiện đồng bộ các biện pháp đảm bảo thực hiện hoàn thành chỉ tiêu công tác được Quốc hội và Ngành giao. 
Đồng chí Vũ Văn Thẩm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Ninh đánh giá cao kết quả công tác của VKSND huyện Phú Ninh trong năm 2023. VKSND huyện Phú Ninh đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Điểm lại một số kết quả nổi bật đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện Phú Ninh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của VKSND huyện Phú Ninh đối với thành tựu chung của huyện Phú Ninh trong năm 2023.

Đồng chí Vũ Văn Thẩm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND
huyện Phú Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của VKSND huyện Phú Ninh trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023; đồng thời, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác đã đề ra, đáp ứng yêu cầu của Ngành và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Thay mặt tập thể đơn vị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Huyện uỷ viên, Viện trưởng VKSND huyện Phú Ninh đã nghiêm túc tiếp thu sâu sắc các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện Phú Ninh và lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, khẳng định trong năm 2024, toàn thể công chức và người lao động VKSND huyện Phú Ninh tiếp tục thực hiện tốt phương châm: “Đoàn kết, trách nhiệm - kỷ cương, liêm chính - bản lĩnh, hiệu quả” của ngành Kiểm sát nhân dân; qua đó, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2024 của VKSND tỉnh Quảng Nam và của đơn vị đã đề ra, đáp ứng yêu cầu của Ngành và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

 
Hồ Mẫn - VKSND huyện Phú Ninh   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây