VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN QUẾ SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thứ năm - 20/06/2024 05:30 194 0
Chiều ngày 18/6/2024, VKSND huyện Quế Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Đặng Thị Phương Uyên – Phó Chánh văn phòng. Cùng tập thể lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, người lao động VKSND huyện Quế Sơn.

Đồng chí Mai Hữu Phương – Viện trưởng VKSND huyện Quế Sơn
Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác 06 tháng đầu năm 2024 thông qua việc xây dựng Báo cáo sơ kết bằng hình thức trình chiếu video clip tại Hội nghị. Trong đó kết quả nổi bật mà đơn vị đã đạt được như: hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra trong kế hoạch công tác của đơn vị; không có vụ án nào trả hồ sơ để điều tra bổ sung; ban hành 09 kiến nghị, ban hành 01 báo cáo đề nghị VKS cấp trên xem xét, đề nghị kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm…
Tại hội nghị toàn thể các đồng chí lãnh đạo, Kiểm sát viên trong đơn vị đã tích cực thảo luận thẳng thắn về những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục, từ đó đề ra những phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích của VKSND Quế Sơn đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2024. Đồng chí đã giải đáp những vướng mắc của các Kiểm sát viên tại hội nghị, đồng thời chỉ đạo đơn vị tập trung khắc phục những tồn tại, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tiếp tục hoàn thành những chỉ tiêu chưa đạt và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị địa phương để bảo đảm hoàn thành các kế hoạch công tác năm 2024.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây