Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn thăm và tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng Thị ủy Điện Bàn

Thứ tư - 18/10/2023 23:18 583 0
     Tháng 10 năm 2023 là tháng đánh dấu kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10), Ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10) và 75 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng (16/10). Đây là những mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời, quá trình phấn đấu, xây dựng, và trưởng thành, khẳng định tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng đối với sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Điện Bàn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các ban xây dựng Đảng Thị ủy Điện Bàn. Đồng thời, tập thể lãnh đạo VKSND thị xã Điện Bàn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, phối hợp và tạo điều kiện của các ban xây dựng Đảng Thị ủy Điện Bàn nhằm thực hiện tốt công tác đảng của Chi bộ VKSND thị xã Điện Bàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
VKSND thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng
tại Ban Tổ chức Thị ủy Điện Bàn
VKSND thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng Ban Dân vận Thị ủy Điện Bàn
VKSND thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng Văn phòng Thị ủy Điện Bàn
VKSND thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Điện Bàn
Các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Thị ủy Điện Bàn đã gửi lời cảm ơn tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND thị xã Điện Bàn, mong muốn Chi bộ Viện kiểm sát tiếp tục phát huy những thành tích xuất sắc đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với các ban xây dựng Đảng Thị ủy Điện Bàn nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã Điện Bàn vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
VKSND thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân thị xã Điện Bàn
Đồng thời, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10) VKSND thị xã Điện Bàn đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ Hội Nông dân thị xã Điện Bàn./.
                              Nguyễn Đình Nhật Nam
                                                                          

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây