Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức thông báo và trao quyết định tuyển dụng công chức

Thứ hai - 15/01/2024 05:21 954 0
     Chiều ngày 15/01/2024, tại Hội trường cơ quan, VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức thông báo và trao quyết định tuyển dụng công chức đợt 1 năm 2023.
     Dự và chỉ đạo tại buổi thông báo, trao quyết định tuyển dụng có đồng chí Phạm Đăng Anh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam; cùng tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng tổng hợp, Thanh tra - Khiếu tố, Phòng 2, 8, 9; lãnh đạo, công chức Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh và 13 đồng chí được thông báo, trao quyết định tuyển dụng công chức.
     Thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông báo các quyết định về việc tuyển dụng công chức làm nghiệp vụ kiểm sát đối với 13 đồng chí trúng tuyển. Các đồng chí được tuyển dụng và phân công công tác vào các đơn vị kể từ ngày 01/02/2024.
Đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
 thông báo các quyết định về việc tuyển dụng công chức làm nghiệp vụ kiểm sát
     Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được tuyển dụng vào ngành Kiểm sát Quảng Nam, đồng chí Phó Viện trưởng Phạm Đăng Anh gửi lời chúc mừng đến 13 đồng chí đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát, yêu cầu các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc và phát huy sáng tạo của tuổi trẻ để đóng góp cho ngành Kiểm sát Quảng Nam nói riêng và toàn ngành Kiểm sát nhân dân nói chung; tin tưởng và kỳ vọng các đồng chí sẽ nhanh chóng hoà nhập tốt vào môi trường công tác, vận dụng kiến thức đã được học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội vào công việc thực tế, cùng đơn vị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Đồng chí Phạm Đăng Anh cũng yêu cầu công chức mới được tuyển dụng phải luôn nghiêm chỉnh chấp hành các quy chế, quy định, nội quy của Ngành, của cơ quan, đơn vị; không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống theo lời dạy của Bác Hồ về người cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.
Đồng chí Phạm Đăng Anh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được tuyển dụng
     Đồng thời, yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị được bố trí công chức quan tâm, cử lãnh đạo, Kiểm sát viên có kinh nghiệm, năng lực để hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho các đồng chí; bố trí công việc phù hợp, tạo môi trường làm việc thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu của ngành Kiểm sát nhân dân trong giai đoạn hiện nay./.


 
                                                                                Phòng 15


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây