VKSND thị xã Điện Bàn tập huấn về công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức của đơn vị

Thứ ba - 11/10/2022 02:51 569 0
Để tạo bước chuyển biến tích cực trong việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và thúc đẩy chuyển đổi số trong Ngành KSND, sáng ngày 02/10/2022, VKSND thị xã Điện Bàn tổ chức chương trình tập huấn nâng cao ứng dụng CNTT trong công tác THQCT, KS hoạt động tư pháp đối với cán bộ, công chức của đơn vị dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của các thầy giáo là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng. Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn đồng chí Lê Văn Phương - Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn đánh giá tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong ngành KSND, nhấn mạnh đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, đồng chí cũng yêu cầu CBCC tham gia tập huấn phải nghiêm túc tiếp thu, tranh thủ trao đổi để giảng viên giải thích, hướng dẫn các vướng mắc khi thực hiện.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Chương trình tập huấn có 04 nội dung gồm: thao tác thiết lập và trình chiếu chứng cứ tại phiên toà; các bước số hoá hồ sơ các vụ án và lưu trữ trên không gian mạng; nhận diện máy tính bị nhiễm virut hoặc bị hacker tấn công, cách sử dụng Email an toàn, công tác bảo mật và chữ ký số. Xuyên suốt chương trình các giảng viên vừa giảng dạy lý thuyết, giải đáp các thắc mắc của học viên vừa trực tiếp cùng CBCC VKSND thị xã Điện Bàn thực hành trên máy tính.
Các thầy giáo là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng
Qua một ngày tập huấn CBCC VKSND thị xã Điện Bàn cơ bản đã nắm bắt được các nội dung tập huấn, đồng thời đưa các nội dung tập huấn vào thực tiễn công tác trong thời gian tới nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
 
Người viết bài: Trương Vui

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây