VKSND tỉnh Quảng Nam thăm và tặng quà cho bà con tại xã kết nghĩa Cà Dy, huyện Nam Giang

Thứ tư - 12/10/2022 23:21 834 0
VKSND tỉnh Quảng Nam thăm và tặng quà cho bà con tại xã kết nghĩa Cà Dy, huyện Nam Giang
Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 và kịp thời hỗ trợ khắc phục hậu quả của cơn bão số 4 (bão Noru) đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp được ký kết giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam - VKSND tỉnh Quảng Nam và xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam về thực hiện công tác kết nghĩa giai đoạn 2021-2025. Vào sáng ngày 06/10/2022, VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thăm, tặng quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã kết nghĩa Cà Dy.
Tại hội trường UBND xã, đồng chí Phạm Đăng Anh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam và đại diện đơn vị tài trợ đã thăm, trao tặng 50 suất quà (mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10 kg gạo) cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Cà Dy; trao tặng 2,5 tấn gạo cho Mặt trận Tổ quốc xã Cà Dy để hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn khác của xã; tổng kinh phí thực hiện là 70.000.000 đồng.
Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí A Lăng Măn – Chủ tịch UBND xã Cà Dy đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với VKSND tỉnh Quảng Nam và đơn vị tài trợ. Kết quả các chương trình, hoạt động hỗ trợ của VKSND tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua có ý nghĩa tích cực trong việc góp phần xóa đói, giảm nghèo cho người dân trên địa bàn xã.
Kể từ khi ký kết ý kết Chương trình phối hợp thực hiện công tác kết nghĩa từ tháng 01/2021 đến nay, VKSND tỉnh Quảng Nam cùng các tổ chức đoàn thể trong đơn vị, các đơn vị tài trợ đã tổ chức 4 đợt công tác, cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã thăm, trao tặng 3 nhà Đại đoàn kết và hàng trăm suất quà với tổng kinh phí thực hiện trên 250 triệu đồng./.
Một số hình ảnh tại buổi thăm và trao quà:
                                                          Nguyễn Văn Quân – Phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây