VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 02:22 716 0
Vào sáng ngày 01/02/2024, Ban Chấp hành Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam; tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; lãnh đạo các Phòng trực thuộc và toàn thể công chức, người lao động cơ quan.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, công chức, người lao động đã được nghe đồng chí Phạm Đăng Anh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam báo cáo công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp năm 2023; tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2023; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2023 do các đồng chí đại diện Ban Thanh tra nhân dân và Bộ phận Tài vụ thực hiện.
Phần thảo luận, các ý kiến phát biểu đều cơ bản thống nhất với các báo cáo đã được thông qua tại hội nghị; thống nhất đánh giá năm 2023 Công đoàn cơ quan đã hoạt động hiệu quả; phối hợp tốt với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác. Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị đã được Đoàn chủ tịch ghi nhận để xem xét, chỉ đạo tổ chức thực hiện trong năm 2024.
Hội nghị cũng đã nghe công bố các quyết định khen thưởng trong hoạt động Công đoàn năm 2023. Theo đó, Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen do có thành tích tiêu biểu trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2023; đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Huỳnh Thị Thu Mai – Phó Chánh Văn phòng, UV BCH được Công đoàn Viên chức tỉnh tặng giấy khen; BCH Công đoàn VKSND tỉnh tặng giấy khen cho 02 tập thể và 11 cá nhân thuộc các Tổ Công đoàn trực thuộc.

Đồng chí Trần Hoài Nam – Bí thư BCSĐ, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trao Bằng khen và hoa chúc mừng tập thể BCH Công đoàn

Sau một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam đã thành công tốt đẹp, tạo được khí thế phấn khởi, tinh thần thi đua sôi nổi trong tập thể công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn cơ quan để phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác năm 2024./.
Nguyễn Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây