VĂN PHÒNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NAM TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2024

Thứ năm - 25/01/2024 03:34 485 0
Chiều ngày 24/01/2024, Văn phòng Viện KSND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2024. Đồng chí Trần Hoài Nam, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Nam dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có toàn thể công chức và người lao động thuộc Văn phòng tổng hợp.
Trong năm 2023, Văn phòng đã kịp thời quán triệt, triển khai và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị của Viện trưởng Viện KSND tối cao, Kế hoạch nhiệm vụ công tác của Viện KSND tỉnh Quảng Nam. Tập thể đơn vị đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, kết quả hoạt động công tác của Văn phòng đã góp phần tích cực vào việc thực hiện có hiệu quả Kế hoạch công tác năm 2023 của Viện KSND tỉnh Quảng Nam. Với những kết quả đạt được trong năm 2023, Văn phòng Viện KSND tỉnh Quảng Nam tự hào được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Cờ thi đua dẫn đầu khối và 03 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, trong đó có 02 đồng chí được tặng Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao.

Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư BCS Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối
Tại hội nghị, công chức, người lao động trong đơn vị đã tiến hành thảo luận, các ý kiến tham gia đều nhất trí với đánh giá kết quả đã đạt được, đồng thời đã thẳng thắn đánh giá, nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong công tác năm 2023 và đã đề ra các giải pháp thiết thực để khắc phục tồn tại, nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổng hợp, tài vụ, thống kê tội phạm và công nghệ thông tin, văn thư - lưu trữ, công tác thi đua khen thưởng, hậu cần,…
Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2024, Văn phòng xác định: tập trung tham mưu cho lãnh đạo Viện xây dựng Kế hoạch, Chương trình công tác của Viện KSND tỉnh để thực hiện nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2024 của Viện KSND hai cấp, các nhiệm vụ do Viện KSND tối cao, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh giao. Đặc biệt, tham mưu để lãnh đạo Viện KSND tỉnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm đột phá mà Viện KSND tỉnh đã xác định năm 2024, nhất là nhiệm vụ chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin.

Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư BCS Đảng – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Nam - Viện trưởng, Viện KSND tỉnh biểu dương, ghi nhận kết quả của đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2024, đồng chí Viện trưởng yêu cầu công chức, người lao động Văn phòng tổng hợp nâng cao hơn nữa năng suất làm việc, hiệu quả và chuyên nghiệp, bộ phận tổng hợp tham mưu kịp thời và thường xuyên thông báo rút kinh nghiệm khắc phục những hạn chế, thiếu sót về công tác thông tin, báo cáo; Tổ quản lý án hình sự kịp thời và chủ động cập nhật số liệu tham mưu cho lãnh đạo Viện trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành; bộ phận tài vụ linh hoạt tham mưu có hiệu quả và đúng quy định việc sử dụng tài chính của đơn vị; bộ phận công nghệ thông tin quyết liệt thực hiện có hiệu quả khâu đột phá; đồng thời tăng cường kỷ luật kỷ cương, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng ngành Kiểm sát Quảng Nam thực hiện thắng lợi Kế hoạch công tác năm 2024./.
                                                                                      Khánh Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây