VKSND THÀNH PHỐ TAM KỲ GIAO LƯU VỚI CÁN BỘ, CHIẾN SĨ HẢI ĐOÀN 21 - CẢNH SÁT BIỂN VÙNG 2

Thứ ba - 12/03/2024 03:04 227 0
Nhằm tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát biển trong hoạt động xây dựng và bảo vệ trật tự, an toàn trên vùng biển, đấu tranh với các loại tội phạm trên biển và đất liền. Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ đã tổ chức cho công chức, người lao động buổi giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 21, Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 2 vào sáng ngày 08/3/2024.

Hình 1: Gặp mặt, giao lưu, tìm hiểu về chức năng, hoạt động của lực lượng CSB
             Cảnh sát biển Vùng 2 không chỉ thực hiện nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển, sát cánh cùng các lực lượng giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn, bảo vệ chủ quyền trên biển mà còn chia sẻ khó khăn, đồng hành, hỗ trợ để ngư dân yên tâm vươn khơi đánh bắt hải sản, phát triển kinh tế... ngoài ra còn thực hiện chức năng cứu hộ, cứu nạn trên biển. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong đơn vị đã được xem thước phim tư liệu về quá trình hình thành và phát triển cũng như chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát biển nói chung và Cảnh sát biển Vùng 2 nói riêng, được thăm tàu Cảnh sát biển 8002, tìm hiểu về đời sống, sinh hoạt của sĩ quan, thuỷ thủ tại đây.

Hình 2: Chụp hình lưu niệm tại tàu Cảnh sát biển
             Nhân buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Đức Nhân – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã tặng quà lưu niệm cho Hải đoàn 21.


Hình 3: đ/c Huỳnh Đức Nhân tặng quà lưu niệm cho đại diện Hải đoàn 21
            

Hình 4: Chụp hình lưu niệm trên Tàu 8002 – Cảnh sát biển
Buổi giao lưu đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ. Qua đó đã giáo dục, phát huy tình yêu biển đảo quê hương, trách nhiệm của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.
                                                                                         Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây