VKSND thị xã Điện Bàn nhận danh hiệu dẫn đầu phong trào thi đua khối cơ quan Ngành dọc số 7 năm 2023

Thứ ba - 07/05/2024 23:46 86 0
Chiều ngày 06/5/2024, UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Úc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, tham dự hội nghị có đồng chí Trần Hải Vân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn thị xã, lãnh đạo 20 xã, phường và các tổ chức, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã tổng kết, ghi nhận nhưng kết quả của các phong trào thi đua yêu nước trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, … dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, sự điều hành của chính quyền, sự hưởng ứng, nỗ lực thi đua của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị xã đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong năm 2023. Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023 cho 12 tập thể trên địa bàn thị xã có thành tích xuất sắc trong công tác, dẫn đầu phong trào thi đua các khối của UBND thị xã Điện Bàn được UBND tỉnh tặng bằng khen; 12 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; UBND thị xã cũng đã khen thưởng cho 91 tập thể, 3 doanh nghiệp, 266 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Đ/c Lê Văn Phương - Thị ủy viên, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn
nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã tại Hội nghị
Tại Hội nghị này, VKSND thị xã Điện Bàn vinh dự được Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn khen tặng là đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua khối cơ quan Ngành dọc số 7 năm 2023 và 05 cá nhân của đơn vị được khen tặng có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Đây là sự ghi nhận, biểu dương của lãnh đạo, chính quyền thị xã Điện Bàn đối với những thành tích, kết quả thi đua, công tác của đơn vị VKSND thị xã Điện Bàn, góp phần vào thắng lợi chung trong phong trào thi đua của thị xã Điện Bàn năm 2023./.
Người viết: Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây