VKSND thị xã Điện Bàn nhận danh hiệu Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai - 20/05/2024 03:41 98 0
Sáng ngày 17/5/2024, Thị ủy Điện Bàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII và tuyên dương, khen thưởng gương điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Minh Dũng - Bí thư Thị ủy, Đ/c Trần Hải Vân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đ/c Trần Úc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và sự tham dự của các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa XXIII, lãnh đạo Chi bộ các cơ quan, ban ngành trên địa bàn thị xã, lãnh đạo Đảng ủy 20 xã, phường và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng tại hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã đánh giá cao việc học tập và làm theo Bác đã và đang trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị và mỗi cá nhân trong những năm qua. Phong trào thi đua được các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể phát động mạnh mẽ góp phần thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ, giải quyết những vấn đề nổi cộm, tồn đọng ở địa phương, cơ quan, đơn vị. Tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, công chức, viên chức được nâng lên, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn thị xã. Thực hiện nghiêm túc việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch học tập và làm theo Bác trong đó chú trọng 3 nội dung: Học tập, làm theo và nêu gương gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Đồng thời, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền; vận động cán bộ, đảng viên tích cực học tập và làm theo Bác gắn với tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước, của thị xã; gắn với sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, đoàn thể và sinh hoạt chuyên đề. Chú trọng thông tin, tuyên truyền những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, mô hình hay, kinh nghiệm tốt, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo Bác trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội để tạo sự lan tỏa tích cực trong xã hội.
VKSND thị xã Điện Bàn nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn tại Hội nghị
Tại hội nghị, Chủ thị UBND thị xã Điện Bàn đã tuyên dương, khen thưởng cho 17 tập thể, 19 cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ VKSND thị xã Điện Bàn vinh dự là một trong 17 Chi bộ được tuyên dương, khen thưởng tại hội nghị này. Đây là sự ghi nhận của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đối với những nỗ lực, cố gắng trong những năm qua đối với Chi bộ VKSND thị xã Điện Bàn trong lãnh đạo thực hiện tốt công các chuyên môn nghiệp vụ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại trên địa bàn thị xã.
Tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị
 Nguyễn Đình Nhật Nam
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây