VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với TVN Group tại TP. Hồ Chí Minh bàn giao 02 phòng ở thuộc Trung tâm Dưỡng lão huyện Hiệp Đức

Thứ sáu - 27/10/2023 03:08 362 0
        Vào chiều ngày 26/10/2023, VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với TVN Group tại TP. Hồ Chí Minh tiến hành khánh thành, bàn giao công trình 2 phòng ở thuộc Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức (tại TT. Tân Bình, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam).
Cắt băng khánh thành công trình 2 phòng ở tại Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đức
Công trình 02 phòng ở với quy mô tường xây, nền lát gạch men, nhà vệ sinh khép kín với diện tích mỗi phòng 26,5m2, được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi sinh hoạt cho các cụ; tổng giá trị 150 triệu đồng do VKSND tỉnh Quảng Nam và TVN Group tài trợ. Việc đưa vào sử dụng 02 phòng ở mới này giúp các cụ có thêm không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn.
                     
Cũng trong dịp này, VKSND tỉnh Quảng Nam cùng TVN Group đã trao 75 phần quà trị giá 15 triệu đồng để tặng cho các cụ già ở tại Trung tâm.

Đồng chí Trần Hoài Nam – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trao quà cho các cụ

Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa cảm ơn lãnh đạo VKS tỉnh Quảng Nam và nhà tài trợ
Trong thời gian đến, VKSND tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục duy trì việc kết nối với nhóm thiện nguyện với TVN Group tại Thành phố Hồ Chí minh để thực hiện thêm các công trình phục vụ đời sống của hơn 75 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn đang ở tại Trung tâm Dưỡng lão Hiệp Đứchuy động các nguồn lực xã hội để thực hiện có hiệu quả công tác thiện nguyện tại nhiều xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam./.

Một số hình ảnh khác trong hoạt động
 
                                                                               Kiều Trinh – VKSND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây