VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Tập huấn chuyên sâu về Sơ đồ tư duy vụ, việc và trình chiếu báo cáo án

Chủ nhật - 02/04/2023 23:09 613 0
Vào các ngày 29, 30, 31/3/2023, VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về Sơ đồ tư duy vụ, việc và trình chiếu báo cáo án cho lãnh đạo, công chức, Kiểm sát viên toàn Ngành. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua 19 điểm cầu và trực tiếp tại Hội trường VKSND tỉnh Quảng Nam.       
Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí Phạm Đăng Anh, Nguyễn Ngọc Tỉnh, Nguyễn Hữu Khoa, Phó Viện trưởng VKS tỉnh; đại diện lãnh đạo và 85 công chức của các đơn vị trực thuộc được cử tham gia tập huấn. VKSND tối cao và Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội mời PGS, TS. Nguyễn Đức Hạnh, KSVCC, Phó Chánh Văn phòng, VKSND tối cao; PGS, TS. Vũ Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội và các giảng viên Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội.
Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam dự và chỉ đạo Hội nghị
Tại Hội nghị tập huấn, các giảng viên đã giới thiệu, hướng dẫn cho học viên các kiến thức, kỹ năng xây dựng Sơ đồ tư duy trong nghiên cứu, lập hồ sơ, báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ, kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự; vụ việc dân sự; vụ án hành chính; thu thập chứng cứ, dữ liệu điện tử trong điều tra vụ án hình sự để thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công.
Toàn cảnh Hội nghị
Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam nhấn mạnh Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 02/12/2022 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2023 đã xác định mục tiêu “Năm 2023 là năm đột phá về ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành Kiểm sát nhân dân”; do đó đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Nam trong năm 2023 và các năm tiếp theo. Để đạt được yêu cầu đó, đồng chí yêu cầu sau hội nghị tập huấn này, tất cả các đồng chí lãnh đạo, công chức, Kiểm sát viên toàn Ngành cần kịp thời nghiên cứu vận dụng những kiến thức đã được tập huấn vào ngay thực tiễn công tác; xem đây là nhiệm vụ thường xuyên sau này để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị

PGS, TS. Vũ Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

                                                          

 Hồng Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây