VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp

Thứ ba - 25/04/2023 04:16 628 0
Ngày 25/4/2023, tại Hội trường tầng 6, VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm tra viên chính VKSND tỉnh Quảng Nam.
Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam dự và chỉ đạo buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị cấp phòng thuộc VKSND tỉnh; đại diện lãnh đạo 06 đơn vị VKSND cấp huyện có công chức được bổ nhiệm và 12 công chức được bổ nhiệm.
Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí bổ nhiệm tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng 12 đồng chí được bổ nhiệm chức danh mới; đồng thời khẳng định rằng các đồng chí được Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm tra viên chính lần này là kết quả của sự phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí trong thời gian qua, đây cũng thể hiện sự quan tâm của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, của Thủ trưởng và công chức các đơn vị và là bước ngoặt đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp công tác của các đồng chí.
Các đồng chí được bổ nhiệm tuyên thệ
Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Kiểm sát viên trung cấp
Đồng chí Viện trưởng yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ngành và địa phương giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tối cao và VKSND tỉnh Quảng Nam./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                                              
                                                                                  Phòng 15


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây