Hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ

Thứ năm - 11/08/2022 04:39 731 0
Hiến máu tình nguyện - một nghĩa cử cao đẹp của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp thể hiện tính nhân văn sâu sắc, đạo lý “Tương thân tương ái” và thể hiện lòng nhiệt huyết của công chức Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ chung tay vì cộng đồng. Sáng ngày 10/8/2022, công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ tham gia “Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022” do Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ phát động.
    Công chức Viện kiểm sát nhân dân TP. Tam Kỳ tham gia hiến máu
Với thông điệp “một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, là tình cảm yêu thương trân quý giữa con người với con người với nhau mà sẵn sàng hiến tặng những giọt “máu đào” của mình để đem lại sự sống cho những người kém may mắn.
    Công chức Viện kiểm sát nhân dân TP. Tam Kỳ tham gia hiến máu
Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ luôn tích cực tham gia các phong trào nhân đạo, tình nguyện do ngành, địa phương phát động. Đồng thời qua hoạt động này cũng tuyên truyền đến mỗi công chức, đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tam Kỳ luôn nêu cao tinh thần thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát ngày càng đẹp hơn trong công tác hoạt động xã hội./.
Khánh Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây