Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam tổ chức

Thứ năm - 07/09/2023 03:25 443 0
Hưởng ứng Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2023 do Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam phát động, sáng ngày 07/9/2023 lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND tỉnh Quảng Nam đã sôi nổi tham gia chương trình hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện mang thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
Tham dự Chương trình hiến máu có đồng chí Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam, các đồng chí trong BCH Công đoàn và công chức, người lao động các Phòng trực thuộc VKSND tỉnh.
Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo được tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND tỉnh Quảng Nam tích cực hưởng ứng tham gia, trong đó có một số đồng chí đã tham gia hiến máu trên 10 lần. Hoạt động hiến máu tình nguyện không chỉ góp phần kịp thời cung cấp lượng máu phục vụ công tác điều trị và cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, mà còn xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát luôn gần gũi với Nhân dân.
Một số hình ảnh của Chương trình:

Đ/c Nguyễn Hữu Khoa Nguyễn Hữu Khoa – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tham gia hiến máu tình nguyệnCác thành viên trong đoàn tham gia hiến máu tình nguyện
Đ/c Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam chụp ảnh cùng các thành viên trong đoàn
Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây