Chương trình “Bát cháo yêu thương” chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (1945-2023)

Thứ hai - 28/08/2023 02:58 472 0
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi, trong chương trình hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (1945-2023), sáng ngày 24/8/2023, VKSND thị xã Điện Bàn tổ chức chương trình trình “Bát cháo yêu thương” tháng 8 năm 2023 phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Tập thể cán bộ, công chức VKSND thị xã Điện Bàn
Để có được những bát cháo nóng đến tay từng bệnh nhân và người nhà là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Viện, sự chung tay của các đồng chí công chức, người lao động trong đơn vị, sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc chọn lọc cẩn thận các nguyên liệu nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh, vừa chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia của cán bộ, công chức với người bệnh, người nhà của họ.
Một số hình ảnh của chương trình “Bát cháo yêu thương”
Chương trình “Bát cháo yêu thương” mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc làm ấm lòng người bệnh, giúp người bệnh và người nhà an tâm dưỡng bệnh, gửi gắm sự yêu thương, chia sẻ của cán bộ, công chức VKSND thị xã Điện Bàn, góp phần lan tỏa nét đẹp của người cán bộ Kiểm sát.
Tác giả: Nguyễn Đình Nhật Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây