Khối thi đua Nội chính tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

Thứ hai - 16/01/2023 20:19 363 0
Sáng ngày 12/01/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và ký giao ước thi đua năm 2023.
Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 06 đơn vị trong khối Nội chính, gồm: Bộ chỉ huy BĐBP, Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an, Toà án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự.
Năm 2022 mặc dù còn gặp khó khăn do tác động ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Khối thi đua các cơ quan Nội chính đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động, các thành viên của Khối đã đoàn kết, thống nhất cao, tập trung quán triệt thực hiện hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua, nhất là nhiệm vụ chính trị trọng tâm đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm 2022 các ngành trong khối thi đua Nội chính đã tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác quản lý, bảo vệ biên giới được chỉ đạo, triển khai đồng bộ, tiềm lực quốc phòng an ninh của tỉnh tiếp tục được tăng cường gắn thế trận quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Các ngành Tư pháp đã phối hợp chặt chẽ trong công tác điều tra, truy tố, xét xử đảm bảo đúng người đúng tội, đúng pháp luật, không bỏ lọt tội phạm. Tiếp tục làm tốt công tác phối hợp giữa các ngành của khối. Tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2022 có các cơ quan: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh...
Hội nghị đã nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để đơn vị Trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết và thống nhất thông qua nội dung dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022.
Năm 2023, các đơn vị trong Khối tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung, chỉ tiêu của phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành; đẩy mạnh và phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước bám sát mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của từng cơ quan với nội dung, hình thức phù hợp, bảo đảm thực thi và hiệu quả.


Nhân dịp này, các đơn vị Khối thi đua Nội chính tỉnh đã tổ chức trao tặng 36 suất quà, trị giá 18 triệu đồng cho các gia đình có công cách mạng, hộ nghèo ở xã Trà Mai, huyện Nam Trà My; đồng thời khen thưởng cho 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua của Khối năm 2022.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thống nhất bình xét thi đua và đề nghị Công an tỉnh được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 02 đơn vị được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng thời, suy tôn Công an tỉnh làm Trưởng Khối thi đua năm 2023./.
Hoàng Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây