VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2023

Thứ hai - 30/01/2023 20:43 2.261 0
Vào sáng ngày 16/01/2023, Lãnh đạo Viện phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam; tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; lãnh đạo các Phòng trực thuộc và toàn thể công chức, người lao động cơ quan.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, công chức, người lao động đã được nghe đồng chí Phạm Đăng Anh, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam báo cáo công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp năm 2022; tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2022; đồng chí Nguyễn Quang Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2022 do các đồng chí đại diện Ban Thanh tra nhân dân và Kế toán trưởng thực hiện.
Đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị cán bộ công chức
Phần thảo luận, các ý kiến phát biểu đều cơ bản thống nhất với các báo cáo đã được thông qua tại hội nghị; thống nhất đánh giá năm 2022 Công đoàn cơ quan đã hoạt động hiệu quả; phối hợp tốt với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác. Tuy nhiên còn có trường hợp đoàn viên hoạt động chưa tích cực trong công tác công đoàn; Ban Chấp hành Công đoàn còn chưa duy trì các hoạt động phong trào một cách thường xuyên, liên tục. Các ý kiến phát biểu tại hội nghị đã được Đoàn chủ tịch ghi nhận để xem xét, chỉ đạo tổ chức thực hiện trong năm tới.
 
Đồng chí Phạm Đăng Anh, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam báo cáo công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp năm 2022
Hội nghị cũng đã nghe công bố các quyết định khen thưởng của Công đoàn Viên chức tỉnh và của Ban chấp hành Công đoàn VKSND tỉnh đối với tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động công đoàn năm 2022.
Hội nghị đã ban hành nghị quyết giao cho Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2023.
Sau một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan VKSND tỉnh Quảng Nam đã thành công tốt đẹp, tạo được khí thế phấn khởi, tinh thần thi đua sôi nổi trong tập thể công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn cơ quan để phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác năm 2023./.
Nguyễn Thị Hồng Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây