CHI BỘ VKSND HUYỆN BẮC TRÀ MY TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Thứ sáu - 03/02/2023 02:51 718 0
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), Chi bộ VKSND huyện Bắc Trà My phối hợp với Chi bộ Hạt Kiểm lâm huyện Bắc Trà My tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Hát mừng Đảng quang vinh”.
Buổi sinh hoạt được tổ chức theo hình thức mới thay vì đọc các văn bản thuần tuý thì lần này Chi bộ hai cơ quan đã đổi mới hình thức sinh hoạt đó là trong quá trình sinh hoạt các đảng viên của hai Chi bộ sẽ tự chọn cho mình những ca khúc hát ca ngợi Đảng quang vinh; tự phát biểu những cảm nghĩ, cảm nhận về Cộng sản Việt Nam bằng tình yêu của mình.
Bắt đầu buổi sinh hoạt các đảng viên của hai chi bộ đã cùng nhau ôn lại lịch sử 93 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử gắn liền với quá trình đấu tranh chống giặc ngoại xâm và công cuộc cải cách đổi mới của đất nước.
Ảnh: Quang cảnh buổi sinh hoạt
Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, khi đảng viên của hai Chi bộ đã cùng nhau thể hiện những ca khúc ca ngợi Đảng, đất nước và Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ảnh: Đảng viên hai Chi bộ thể hiện ca khúc về Đảng
Bằng lời ca, tiếng hát của mình thì các đảng viên của hai chi bộ đã thể hiện niềm vui, sự tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng ta. Thông qua các ca khúc ca ngợi về Đảng đã giúp đi sâu vào lòng tất cả mọi người tham dự buổi sinh hoạt. Buổi sinh hoạt chuyên đề được kết thúc bằng ca khúc “Đảng đã cho ta một mùa xuân” với sự thể hiện, hoà giọng của tất cả đảng viên hai chi bộ như một lời khẳng định về những điều tốt đẹp mà Đảng đã mang lại cho nhân dân ta.
Bên cạnh đó, để buổi sinh hoạt thêm phần ý nghĩa, các đảng viên trẻ của Chi bộ đã phát biểu những cảm tưởng của mình về Đảng Cộng sản Việt Nam với niềm vinh dự và sự tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Những chia sẻ của các đảng viên trẻ thể hiện tình cảm, niềm tin yêu và sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta hôm nay.
Thông qua những cảm xúc của các đảng viên giành cho Đảng còn lồng ghép vào đó niềm tin, mong ước, khát vọng cống hiến của những đảng viên ngành Kiểm sát nhân dân. Các đồng chí đều nhận thức được rằng với mỗi cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân thì 5 đức tính mà Bác đã dạy cho chúng ta chính là kim chỉ nam và phương châm hành động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện tốt nhiệm vụ của người cán bộ Kiểm sát chính là góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.
Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thanh Trung - Uỷ viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ- phụ trách chi bộ, đã phát biểu ghi nhận cách làm mới, sáng tạo trong sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ VKSND huyện và Hạt Kiểm lâm Bắc Trà My.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Trung - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra chụp ảnh lưu niệm cùng Chi uỷ hai Chi bộ
Buổi sinh hoạt chuyên đề góp phần giúp cho hoạt động tuyên truyền đi vào chiều sâu, thực chất và có hiệu quả, buổi sinh hoạt đã có đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên đề, rất sáng tạo là một hình thức sinh hoạt mới cần được phổ biến và nhân rộng trong toàn Đảng bộ huyện.
Người viết bài: Phan Ngọc Quà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây