VKSND thị xã Điện Bàn tổ chức sinh hoạt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Thứ ba - 25/10/2022 02:49 768 0
Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2022, sáng ngày 20/10/2022 VKSND thị xã Điện Bàn tổ chức sinh hoạt gặp mặt các chị em phụ nữ của đơn vị.


Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Lê Văn Phương – TUV, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Điện Bàn gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ lẵng hoa tươi thắm và phần quà của đơn vị cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí chúc các cán bộ, công chức, người lao động nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà, tiếp tục phát huy những kết quả đã được, góp phần vào thành tích chung của đơn vị trong thời gian đến. 
 
Đồng chí Đoàn Thị Hải Thành – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công thay mặt cán bộ, công chức, người lao động nữ bày tỏ lời cảm ơn Chi bộ, tập thể lãnh đạo đơn vị, Công đoàn và đặc biệt là toàn thể các cán bộ, công chức nam đã dành tình cảm cho chị em phụ nữ trong ngày này. Đồng chí thay mặt chị em phụ nữ xin hứa luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với sự quan tâm, yêu mến của tập thể lãnh đạo và đồng nghiệp nam trong đơn vị. 


Qua các hoạt động thiết thực đã tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà./.
Người viết bài: Trương Vui

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây