SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ VKSND TỈNH QUẢNG NAM NHÂN NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09/11

Thứ sáu - 10/11/2023 03:24 626 0
           Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023, trong tuần này đoàn viên thanh niên Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa trong việc phổ biến pháp luật cho Nhân dân mà trong đó tập trung vào đối tượng thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn tỉnh.
        Theo đó, vào chiều ngày 09/11/2023, Chi đoàn phối hợp cùng Đoàn Trường THPT Sào Nam (Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam) tổ chức Chương trình Tuyên truyền pháp luật về các loại ma túy mới, thuốc lá điện tử, thuốc lá mới và tội phạm lừa đảo trực tuyến cho hơn 300 em học sinh các Khối. Buổi tuyên truyền tập trung sử dụng nhiều phương pháp tương tác giữa người truyền đạt và người nghe, lồng ghép các câu hỏi vui nhộn để tăng thêm phần vui nhộn trong quá trình tuyên truyền. Sau buổi tuyên truyền, Đoàn viên Trường THPT Sào Nam đã có thêm một số kiến thức để tự bảo vệ bản thân trước một số sản phẩm nguy hại đang có nguy cơ xâm nhập vào môi trường học đường.
          Trước đó vào ngày 06/11/2023, Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam đã phối hợp cùng Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam, dưới sự tổ chức của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thành công Chương trình hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 gồm các hoạt động: Ký cam kết Chi đoàn không có đoàn viên vi phạm pháp luật về ma túy và tổ chức Chương trình "Phiên tòa giả định" cho hơn 300 sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.
          Một số hình ảnh của hoạt động:
Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Nguyễn Thị Thúy Vân - Hiệu trưởng
Trường THPT Sào Nam, BCH Đoàn Trường  và các em học sinh
Các em học sinh chăm chú lắng nghe các nội dung được tuyên truyền

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức
Cô Nguyễn Thị Thúy Vân - Hiệu trưởng Trường THPT Sào Nam phát biểu về ý nghĩa của công tác tuyên truyền pháp luật cho học sinh nhà trường

Chương trình Phiên tòa giả định

Chương trình Phiên tòa giả định
 
Nguyễn Văn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây