CHI BỘ - VKSND HUYỆN BẮC TRÀ MY TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thứ năm - 19/05/2022 22:56 1.094 0
CHI BỘ - VKSND HUYỆN BẮC TRÀ MY TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Chi bộ - VKSND huyện Bắc Trà My đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày sinh nhật Bác thông qua việc tổ chức sinh hoạt chính trị và dâng hương tại nhà thờ Bác Hồ.
Ngày 17/5/2022, Chi bộ VKSND huyện tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị”.
Ảnh: Các đồng chí tham dự buổi sinh hoạt chính trị
Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí hết sức trang trọng với nhiều hình thức sinh hoạt như: tham luận, kể chuyện về Bác và rút ra các bài học kinh nghiệm để “tự soi, tự sửa” cho mỗi cá nhân trong quá trình công tác; trình bày các ca khúc với những ca từ cao vút để ca ngợi Bác Hồ kính yêu; tự sáng tác các bài thơ dâng Bác.
Đặc biệt hơn buổi sinh hoạt không chỉ có sự tham dự của các đảng viên Chi bộ mà các đồng chí lái xe, bảo vệ, tạp vụ của đơn vị cũng được tham gia buổi sinh hoạt để các đồng chí có cơ hội tìm hiểu, học tập và có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình đối với Bác trên diễn đàn của đơn vị.
Nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác. Sáng ngày 19/5/2022, Huyện uỷ Bắc Trà My tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 và tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với những thành tích nổi bật trong quá trình tự học tập và tự nghiên cứu lý luận để nâng cao năng lực công tác. Đồng chí Kiểm sát viên Võ Thị Hoài My - đảng viên Chi bộ VKSND huyện Bắc Trà My vinh dự là một trong 09 cá nhân được Huyện uỷ Bắc Trà My tặng Giấy khen và có bài tham luận tại hội nghị.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng Giấy khen
Đồng thời, sáng ngày 19/5/2022 tập thể lãnh đạo, KSV, công chức và người lao động của VKSND huyện Bắc Trà My đã đến dâng hương tại nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tổ Đồng Trường, thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My. Trước bàn thờ Bác và chân dung của Người, các đồng chí đã thành kính dâng hương và tưởng nhớ đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng và giải phóng dân tộc. Các đồng chí đã hứa trước chân dung của Người sẽ thực hiện tốt lời dạy của Bác đối với cán bộ ngành KSND “Công minh - Chính trực - Khách quan - Thận trọng - Khiêm tốn”.
 
Người viết bài: Phan Ngọc Quà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây