Công đoàn, Chi đoàn khối Nội chính thành phố Hội An đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắctrong phong trào Đoàn năm 2023

Thứ bảy - 30/12/2023 22:33 277 0
Trong 02 ngày 26 và 28 tháng 12 năm 2023, Công đoàn và Chi đoàn khối Nội chính thành phố Hội An đã được Liên đoàn lao động và Thành Đoàn thành phố Hội An tặng giấy khen vì có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào Đoàn.
 
Hình ảnh Liên đoàn lao động thành phố Hội An tặng giấy khen cho cá nhân đồng chí Võ Thị Ngọc Bích- Kiểm sát viên VKSND thành phố Hội An.
Năm 2023, nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ giữa chi bộ, chính quyền của các cơ quan trong khối Nội chính gồm: Viện kiểm sát, Thanh tra, Chi cục Thi hành án dân sự và Tư pháp, phong trào Công đoàn, Chi đoàn khối Nội chính đã đoàn kết, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực được Thành đoàn, UBND thành phố Hội An ghi nhận và biểu dương tại Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TU ngày 22/12/2021, tuyên dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo tiêu biểu năm 2023”. Cùng với thành tích của Công đoàn, Chi đoàn, 02 đoàn viên là công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An cũng được khen thưởng vì có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào Đoàn năm 2023. Đây là động lực để công chức VKSND thành phố Hội An tiếp tục phấn đấu góp phần vào thành công, thắng lợi chung của đơn vị nói riêng và Công đoàn, Chi đoàn khối Nội chính thành phố Hội An nói chung.
Hình ảnh Thành Đoàn Hội An tặng giấy khen cho cá nhân đồng chí Lê Thị Cẩm Giang- Kiểm tra viên VKSND thành phố Hội An.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây